Dương Hùng

CÔNG TY TNHH GIỐNG THUỶ SẢN DƯƠNG HÙNG

Công ty TNHH GTS tôm giống Dương Hùng: Vinh dự nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia lần thứ 2

(Thủy sản Việt Nam) – Sáng 2/4/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (CLQG) và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2016. Công ty TNHH GTS tôm giống Dương Hùng là 1 trong 77 doanh nghiệp đạt Giải thưởng lần này.

Giám đốc Dương Hùng trong niềm vui nhận Giải thưởng.

Giám đốc Dương Hùng trong niềm vui nhận Giải thưởng. 

Tham dự buổi Lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên; cùng đại diện các Bộ, ban và đông đảo doanh nghiệp trong cả nước.

Đây là giải thưởng do Bộ KH&CN tổ chức mỗi năm một lần, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt trao tặng cho những doanh nghiệp có thành tích cao trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho xã hội… đồng thời khích lệ những doanh nghiệp Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu để phát triển bền vững về hệ thống quản trị cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng các doanh nghiệp đạt giải, đồng thời cho rằng, trước yêu cầu cao của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm hàng hóa của Việt Nam ngày càng được cải thiện và đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu. Phó Thủ tướng mong muốn Giải thưởng CLQG và GPEA sẽ thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các doanh nghiệp và toàn xã hội. Đặc biệt tạo động lực để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng.

Với hạ tầng quy mô và hoạt động khép kín trong sản xuất phân phối giống, Công ty Dương Hùng là nhà tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc về nuôi trồng chuyên nghiệp. Hiện tôm giống của Dương Hùng có mặt từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến hầu hết các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với hàng chục ngàn đối tác khách hàng. Cùng tổng số 2.500 hồ sản xuất giống sẵn sàng phục vụ thị trường. Bên cạnh ưu tiên đầu tư trong sản xuất, Công ty cũng chú trọng ổn định cuộc sống cho công nhân và cán bộ kỹ thuật, xây dựng gần 5.000 m2 diện tích nhà ở, nhà ăn tập thể, phòng sinh hoạt và hội họp… Nhằm nâng cao thu nhập của người lao động, Dương Hùng áp dụng cơ chế rất ưu đãi với cán bộ công nhân viên, đặc biệt là kỹ sư, như sau khi trừ chi phí, tổng lãi được chia với người lao động theo tỷ lệ 50 – 50. Ngoài ra, các hoạt động xã hội được Công ty Dương Hùng đặc biệt chú trọng, như xây dựng cầu đường, nhà tình thương… số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Với những yếu tố trên, Công ty Dương Hùng hoàn toàn xứng đáng nhận được Giải thưởng cao quý này 2 năm liên tiếp.

Nguyệt Nga