Dương Hùng

CÔNG TY TNHH GIỐNG THUỶ SẢN DƯƠNG HÙNG

Giới thiệu

Công ty TNHH Giống thủy sản Dương Hùng chuyên cung cấp các loại giống tôm đạt chất lượng cao, theo tiêu chuẩn chất lượng tôm giống Hawaii. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tông ty Dương Hùng là sản xuất tôm Sú giống, tôm Thẻ. Trong những năm tới, công ty giống thủy sản Dương Hùng mở rộng và đẩy mạnh lĩnh vực sản xuất tôm thương phẩm, tôm thịt nhằm hướng tới mục tiêu đưa tôm giống Dương Hùng trở thành công ty dẫn đầu ngành sản xuất tôm giống tại các tỉnh ĐBSCL, đồng thời đẩy mạnh hoạt động trên phạm vi cả nước.

(Hình ảnh Công ty TNHH Giống Thủy Sản Dương Hùng)

Với vị trí địa lý: Phía Đông giáp tỉnh lộ, và biển Gành Hào, phía Tây giáp kênh nội đồng, là một trong những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc sản xuất kinh doanh và vận chuyển hàng hóa đường bộ và đường thủy.

Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng áp dụng nuôi tôm giống theo quy trình công nghệ sinh học cho cả tôm Sú và tôm Thẻ như: quản lý môi trường nuôi hoàn toàn bằng chế phẩm sinh học, môi trường nuôi tự nhiên hoàn toàn không dùng chất kháng sinh và thuốc nhằm tạo ra sản phẩm tôm giống chất lượng, có sức đề kháng cao.  Tạo ra những sản phẩm “uy tín và chất lượng” phục vụ bà con nông dân.

Luôn quan tâm đến mục tiêu và chính sách chất lượng, thực hiện nguyên tắc và phương châm phục vụ khách hàng: không ngừng cải tiến vì lợi ích, yêu cầu hợp lý của khách hàng; đồng thời khẳng định vị trí, uy tín của Công ty trên thị trường, sự đầu tư đúng hướng trong sản xuất về trang bị kỹ thuật, nguyên liệu đầu vào, thu hút nhân tài…, là các yếu tố mang lại sự thành công cho Công ty so với các đối thủ cạnh tranh.